image image image image image

Hướng Dẫn Cách Fake IP cho Samsung

Thảo luận trong 'Thảo Luận Chung, Phát triển phần mềm Samsung' bắt đầu bởi trangnaymoine, 12/7/17.

 1. trangnaymoine

  trangnaymoine New Member Th.Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  vietnam
  Xin chào các bạn!

  Hôm mình đã giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng dùng để fake địa chỉ ip qua máy chủ ảo sử dụng VPN của 1 số quốc gia có sẵn trong ứng dụng Turbo VPN Unlimited Free VPN. Và lần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chúng ra làm sao? Có khó khăn gì phát sinh trong quá trình sử dụng chúng.
  Trước tiên, để sử dụng những tính năng của Turbo VPN Unlimited Free VPN các bạn cần tải ứng dụng trên Google Play Store hoặc các nhà cung cấp ứng dụng bên thứ 3.
  Ví dụ: Apkpure, Apkmirror, Apkmonk, One Apk, Apksum...Mình thì hay dùng những nhà cung cấp các ứng dụng bên thứ 3 cho đỡ phải login tài khoản gmail.
  Sau khi cài đặt ứng dụng Turbo VPN Unlimited Free VPN xong. Các bạn vào phần Settings (Cài đặt) trên điện thoại tìm đến phần Connections (Kết nối Wifi, Bluetooth, Data usage…)
  [​IMG]


  Tiếp theo, khi đã vào bên trong của phần Connections (Kết nối) các bạn hãy tìm đến phần More connection settings (Cài đặt kết nối khác)

  [​IMG]

  Sau đó, các bạn tìm đến phần cuối cùng có chữ VPN rồi các bạn chọn vào phần VPN xem thế nào nhé
  [​IMG]


  [​IMG]
  Nào chúng ta cùng mở ứng dụng lên nhé. Turbo VPN Unlimited Free VPN sẽ có giao diện như thế này. Đập ngay vào mắt các bạn là 1 chú thỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu đang chạy xung quanh quả địa cầu. Trông rất thú vị phải không các bạn? Đây là 1 ứng dụng theo mình đánh giá khá hay vì nó có thể truy cập bất cứ trang web nào mà bạn muốn. Nhất là những trang web không dành cho địa chỉ ip Việt Nam.
  Sau khi ứng dụng nền chạy xong, các bạn chọn vào củ carrot xem chuyện gì sẽ xảy ra nhé.

  [​IMG]
  Ở vị trí mình đánh dấu màu đỏ phía trên cùng góc phải màn hình đó chính là vị trí để chúng ta chọn VPN của các quốc gia mà các bạn muốn sử dụng.
  [​IMG]

  Trên đây là VPN của 1 số quốc gia có trong ứng dụng, các bạn có thể chọn ngẫu nhiên 1 quốc gia nào đấy rồi xem ứng dụng Turbo VPN Unlimited Free VPN Apk này hoạt động như thế nào nhé.
  Mình chọn test thử VPN Singapore thì nó hiện ra như hình trên, các bạn có thể chọn các quốc gia khác nhau. Thật thú vị phải không các bạn.
  [​IMG]
  Sau khi các bạn chọn 1 quốc gia bất kỳ, các bạn thử ra trình duyệt có trên điện thoại của các bạn như Google, Bing, Yandex, Baidu, Yahoo search… Các bạn tìm kiếm với từ khoá (My IP) thử xem VPN trên điện thoại của các bạn đã fake được địa chỉ IP của quốc gia mà các bạn chọn chưa?

  [​IMG]

  Và trên đây là VPN Singapore của mình. Địa chỉ IP trên điên thoại của mình hiện tại là địa chỉ IP của Singapore rồi. Thật đơn giản phải không các bạn.
  Khi nào các bạn không muốn sử dụng nữa các bạn có thể làm như sau:
  Và khi các bạn muốn ngắt kết nối VPN thì các bạn nhấn vào chữ (X) trong vòng tròn màu cam ở giữa màn hình. Thì 1 cửa sổ pop-up sẽ hiện lên.

  [​IMG]
  Các bạn chọn vào phần có chữ DISCONNECT. OK thế là các bạn đã ngắt kết nối VPN trên điện thoại của các bạn.
  Vậy trên đây là mình đã hướng dẫn xong cách sử dụng ứng dụng Turbo VPN Unlimited Free VNP
  Cảm ơn các bạn.
  Chào các bạn. Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ

Đang tải...