image image image image image

Ngoài châu Nam Cực, Vsmart sẽ được bán trên toàn thế giới

Thảo luận trong 'Tin công nghệ 24h' bắt đầu bởi MCforum, 16/12/18.

 1. MCforum

  MCforum Bảo kê tại MCForum Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  3/2/17
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Được giới thiệu là một sản phẩm điện thoại thông minh dành cho người Việt, tuy nhiên trong thời gian tới, Vingroup có thể sẽ bán Vsmart không chỉ ở Việt Nam. Trong buổi ra mắt sản phẩm của mình, Vsmart cho biết những sản phẩm của hãng sẽ được bán trên toàn thế giới, bao gồm lãnh thổ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương.

  Vsmart cho biết hãng đã có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau

  Ông Trần Minh Trung - Tổng giám đốc Vsmart cho biết: "Về mặt thị trường, chúng tôi sẽ không dừng ở Việt Nam mà sẽ đưa sản phẩm Vsmart ra toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thành lập được 6 nhóm kinh doanh. Trong đó, có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau, còn nhóm thứ 6 sẽ đưa các thiết bị điện tử thông minh của Vinsmart lên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Amazon hay Lazada. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có một đợt sang triển khai phân phối sản phẩm của mình thông qua 400 cửa hàng BQ tại châu Âu."

  vsmart-ban-tren-the-gioi.jpg

  Vsmart không phải là nhà sản xuất smartphone Việt đầu tiên với ước vọng vươn ra biển lớn, tuy nhiên, đây rất có thể sẽ là cái tên đầu tiên làm nên chuyện. Tháng 8/2017, BKAV từng công bố sẽ bán phiên bản đặc biệt Bphone 2017 Gold tại Dubai; tuy nhiên đã hơn 1 năm trôi qua, Bphone 3 đã có nhưng Bphone 2017 Gold vẫn "bặt vô âm tín". Hay hồi tháng 5/2018, Mobiistar cũng từng ra mắt một vài mẫu máy tại Ấn Độ, tuy nhiên không tạo được tiếng vang tại nước bạn.

  Trong năm 2019, bên cạnh việc "xuất ngoại", Vsmart còn có kế hoạch ra mắt đến 10 mẫu máy thuộc nhiều phân khúc khác nhau, bao gồm cả phân khúc siêu cao cấp.

  Theo Genk.vn
   
  Tags:
Tags:

Chia sẻ

Đang tải...