image image image image image

Hướng Dẫn TẠO USB CÀI REMIX OS, SỬ DỤNG REMIX OS TRÊN USB

Thảo luận trong 'Remix OS' bắt đầu bởi emailphailaduynhat, 4/8/17.

 1. emailphailaduynhat

  emailphailaduynhat New Member Th.Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  thai nguyen
  Remix OS là hệ điều hành mới ra mắt gần đây cho phép người sử dụng máy tính cài đặt và sử dụng Remix OS ngay trên máy tính thông qua một chiếc USB. Bạn có thể tạo usb cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB song song với Windows mà không lo bị ảnh hưởng tới bất kì dữ liệu nào của bạn được lưu trữ trên máy tính. Vì là hệ điều hành nền tảng Android nên bạn có thể cài đặt bất cứ ứng dụng nào từ Play Store.

  HƯỚNG DẪN TẠO USB CÀI REMIX OS, SỬ DỤNG REMIX OS TRÊN USB

  1. Chuẩn bị:

  - 1 chiếc USB có dung lượng 8GB trở lên
  - Bản cài đặt Remix OS, bạn có thể tải về Remix OS tại đây : Download Remix OS

  2. Tiến hành:

  Bước 1: Thực hiện giải nén tệp tin Remix OS vừa tải về (Nếu tệp tin đó có đuôi dạng .rar, .zip,...)

  [​IMG]

  Bước 2: Sau khi giải nén xong bạn có thể xóa tệp tin đó đi và chạy file tạo USB cài Remix OSRemix_OS_for_PC_Installation_Tool.

  [​IMG]

  Bước 3: Trong giao diện Remix OS Installation Tool nhấn Browse để nhập vào dữ liệu bộ cài đặt Remix OS.

  [​IMG]

  Bước 4: Tìm đến tệp tin cài đặt Remix OS (đuôi .iso) được lưu trong thư mục mà bạn vừa giải nén cùng với Remix OS Installation và nhấn OK.

  [​IMG]

  Bước 5: Ở menu Type: lựa chọn USB Drive , menu Drive: lựa chọn kí tự đại diện cho ổ USB mà bạn đã kết nối với máy tính. Sau khi đã lựa chọn xong nhấn OK.

  [​IMG]

  Bước 6: Hộp thoại cảnh báo tất cả dữ liệu trong USB sẽ bị xóa, bạn có thể sao lưu dữ liệu cần thiết trong USB đó trước khi thực hiện tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB. Nhấn OK để cài đặt.

  [​IMG]

  Bước 7: Chờ một lúc (khoảng 10 phút) để quá trình cài đặt được hoàn tất.

  [​IMG]

  Bước 8: Sau khi quá trình tạo usb cài Remix OS hoàn tất, hộp thoại yêu cầu bạn nhấn Reboot Now nếu muốn khởi động lại máy tính và bước vào việc sử dụng Remix OS trên USB

  [​IMG]

  Trên đây là cách tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành Android ngay trên máy tính. Remix OS cho phép bạn sử dụng trực tiếp hệ điều hành Android thay vì phải giả lập Android trên Windows khá thuận tiện và dễ dàng.

  Remix OS là hệ điều hành khá mới mẻ nên khó có thể tránh được những lỗi cơ bản, nếu bạn đã cài đặt xong Remix OS thì hãy thử sử dụng Remix OS và tải về các app Android trong top ứng dụng android để kiểm tra xem khả năng hoạt động của Remix OS tốt đến đâu nhé.
   
  Last edited by a moderator: 5/8/17
  Tags:

Chia sẻ

Đang tải...